Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 05 : 933
Năm 2020 : 4.358
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY TRÌNH LUÔN CHÚ TRỌNG ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG TỔ CHỨC NUÔI ĂN BÁN TRÚ CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG

       Việc tổ chức nuôi ăn bán trú trong trường mầm non luôn được nhà trường  quan tâm hàng đầu, với mục đích đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm . Hàng tháng luôn có kế hoạch chỉ đạo một cách rất cụ thể, thực đơn , khẩu phần ăn được xây dựng hàng ngày, hàng tuần và theo mùa.

      Công tác giao nhận thực phẩm luôn có sự giám sát của phụ huynh và giáo viên 

Chế biến thực phẩm theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo vệ sinh trong tất cả các khâu 

Các dụng cụ chia thức ăn luôn được vệ sinh sạch sẽ, tráng nước nống và để khô nước trước khi nhận thức ăn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook