Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 853
Năm 2022 : 8.571
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY TRÌNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 77 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trường Mầm non Thụy Trình chào đón năm học mới với chủ đề" Đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo"

          Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trường Mầm non Thụy Trình chào đón năm học mới với chủ đề" Đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới sáng tạo, củng cố nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo"

         Trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những thiếu sót, tồn tại, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 với các nhiệm vụ trọng tâm là:

         - Đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho CBGV, NV và trẻ em trong nhà trường. Thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của các cấp, các ngành.

        -Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong nhà trường. 

        -Duy trì và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, xây dựng nề nếp kỷ cương; thực hiện có hiệu quả cuộc vận động , các phong trào thi đua.

         -Xây dựng đội ngũ có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, một tập thể đoàn kết.

       -Tích cực tham mưu với các cấp, các ngành, các đoàn thể quan tâm đến giáo dục mầm non , đẩy mạnh  XHHGD trong toàn Đảng, toàn dân, xây dựng môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh.

       Buổi lễ khai giảng diễn ra trong  không khí trang trọng, vui tươi. Trường được đón tiếp quý vị đại biểu đại diện cho các cấp, các ban ngành đoàn thể trong xã đến chúc mừng.

        Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khaI giảng của trường  .

 


Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Trình
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan