Năm 2020 : 4.356

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỤY TRÌNH LÀ CHI BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH TIÊU BIỂU

Chi bộ trường mầm non Thụy Trình năm học 2019-2020 với tổng số 16 đảng viên luôn quan tâm chỉ đạo trường thực hiện đúng các chủ trường , đường lối của Đảng bộ xã Thụy Trình, của các cấp lãnh đạo và của ngành giáo dục. Đảng viên thực hiện nghiêm túc điều lệ Đảng , tham gia sinh hoạt chi bộ đầy đủ theo định kỳ, học tập các nghị định , nghị quyết  của các cấp . Nội dung các buổi sinh hoạt là việc triển khai các nghị định , nghị quyết của cấp trên , các văn bản hướng dẫn của ngành. Luôn thực hiện tốt các phong trào của địa phương.

Trong năm 2019 chi bộ nhà trường được đánh giá là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Thành tích trên đã giúp cho chi bộ trường mầm non  luôn vững tin trong công tác chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục của mình